Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Chuyên mục: | Tác giả: admin

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là biện pháp hệu quả không gây độc hại sẽ giúp trái cây tươi, ngon lâu hơn sẽ đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay. 

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-hoa-qua

>> Tìm hiểu thêm Kho lạnh bảo quản sữa tại đây 

 

 Giống như rau quả và các sản phẩm nông sản khác, trái cây thường có thời gian sử dụng không dài nếukhông được bảo quản đúng cách.

 

 Đặc biệt, đây là loại thực phẩm yêu cầu độ tươi ngon rất cao nên việc bảo quản lại càng cần chú trọng.Người ta sử dụng các kho lạnh để bảo quản chúng với số lượng lớn với những tiêu chuẩn riêng của kho lạnh.

 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là một hoạt động đầu tư hiệu quả và ít độc hại và thân thiện với môi trường hiện . Thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại để tẩm ướp trái cây hiện nay người ta đã sử dụng,lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây  bởi khi hoa quả được bảo quản trong kho lạnh, không khí với nhiệt độ thấp sẽ ngăn cản không cho các vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng trái cây . Nhờ vậy mà sức khỏe của người sử dụng cũng được đảm bảo.

 

Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-15 độ C sẽ giúp sản phẩm tươi ngon giảm thiểu tối đa tỷ lệ bị hỏng do nhiệt độ cũng như ảnh hưởng từ bên ngoài. Điều này giúp nông dân giảm thiểu được tối đa thiệt hại sau khi thu hoạch và có thể dữ trữ hàng chờ giá  tăng.

 

Kho lạnh bảo quản trái cây không chỉ giúp bảo quản trái cây tươi ngon trong thời gian dài mà còn rất thân thiện với môi trường. Trái cây sau khi bảo quản trong kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm

 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trái cây chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn thiết kế, lắp đặt kho lạnh một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng với một quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

 

lap-dat-kho-lanh-bao-quan

Tìm hiểu thêm bán kho lạnh cũ tại đây 

 

.Ngoài ngoại hình kho lạnh bảo quản trái cây chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho đông lạnh, kho cấp đông tiêu dùng trong lĩnh vực chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản nông phẩm.

 

 Nhiệt độ dùng từ (+15độ C -> -45độ C)

 

 Ngoại hình tùy theo yêu cầu tiêu dùng.

 

Vách và trần được lắp ghép bằng các tấm phương pháp nhiệt (Panel)

 

Nền được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng tấm bí quyết nhiệt (Panel).

 

 Được đồ vật tủ điện điều khiển kho lạnh: tủ điện sẽ hiển thị mọi tình trạng hoạt động của kho lạnh và mọisự cố hư hỏng của kho lạnh. tuy nhiên tủ điện kho lạnh Toàn Quốc còn được tích hợp thêm hệ thống báo động và còn đa dạng tính năng ưu việt khác, tùy theo đề nghị sử dụng.

 

Comments

comments

Bình luận

Comments

comments