Làm kho lạnh bảo quản chè giúp các doanh nghiệp tăng năng suất

Làm kho lạnh bảo quản chè giúp các doanh nghiệp tăng năng suất

Chuyên mục:

Chè hay trà là một trong những loại mặt hàng được nhiều người yêu thích và được xuất khẩu đi các nước trên toàn thế giới và được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam hiện nay. Làm kho lạnh để bảo quản chè có ý nghĩa và lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực Chè, Trà, với kho lạnh và dãi nhiệt độ bảo quản phù hợp giúp chất lượng của chè đảm bảo được độ thơm, độ ngon của chè khi được sử dụng.

Qua bài viết này Điện Lạnh Biển Bạc sẽ Cùng quý độc giả và khách hàng khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao các doanh nghiệp kinh doanh Chè – Trà cần làm kho lạnh

Chè có các loại: chè tươi và chè khô hay trà xanh hoặc trà khô và nhiều chế phẩm khác từ chè. Việt Nam cũng là nước có nhiều loại tà ngon. Không chỉ được tiêu thụ tốt trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Việc xây dựng kho lạnh bảo quản chè giúp doanh nghiệp đầu tư có những lợi ích như sau:

– Kéo dài thời gian sử dụng chè: chè tươi hay chè khô thì đều có hạn sử dụng. Nếu bảo quản chè trong kho lạnh giúp chè tươi vừa giữ được màu sắc, hương vị lại có thể giữ được chè tươi lâu hơn. Còn chè khô thì ít găp trường hợp bị mốc làm ảnh hưởng tới hương vị trà. Môt số vùng chuyên canh trồng chè lớn như: Thái Nguyên, Cao bằng, Tuyên Quan hay Mộc Châu. Sau khi thu hoạch chè, chè sẽ được đưa vào kho lạnh sau đó mới đưa vào chế biến. Và sau khi chế biến xong thì chè khô cũng được đưa vào kho mát rồi mới xuất ra ngoài thị trường.

– Cách bảo quản chè mang lại hiệu quả tối ưu nhất: Kho lạnh tạo ra môi trường lý tưởng giúp chè luôn được tươi ngon giữ đúng hương thơm của trà như vừa mới hái về. Điều kiện tiêu chuẩn bảo quản chè tươi là từ 6 – 8oC; chè khô là từ 9 tới 12oC. Bên cạnh nhiệt độ thì cũng cần phải điều chỉnh cả độ ẩm bên trong kho lạnh không được để quá cao tránh làm chè bị mốc.
– Hỗ trợ tiêu thụ trong và xuất khẩu nước ngoài: Tùy theo quy mô sản xuất của từng thương hiệu chè mà xây dựng kho lạnh để bảo quản khác nhau. Trong khi chờ xuất khẩu hoặc phân phối thì kho lạnh được xem như kho lưu trữ hỗ trợ đắc lực trước khi xuất khẩu hoặc phân phối đến các đại lý và người tiêu dùng.
– Đảm bảo hương vị chè thơm ngon đúng chất
– Được xem như một kho lưu trữ nữa của doanh nghiệp sản xuất chè

Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Việt Nam đang là một trong những nước được đánh giá cao về tình hình xuất khẩu nông sản đi các nước với chất lượng cao một phần lớn nhờ ứng dụng kho lạnh vào bảo quản sản phẩm. Chính vì thế việc xây dựng kho lạnh trở thành yêu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm thương hiệu Việt ra nước ngoài. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Biển Bạc để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Kho lạnh của Điện Lạnh Biển Bạc đang được đánh giá tốt nhất bởi khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc, chế độ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hãy liên hệ với Biển Bạc Group để được tư vấn, và đưa ra những giải pháp thi công cũng như báo giá ưu đã nhất hiện nay nhé!

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999