Giá tủ lạnh bảo quản bia hơi Hà Nội chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Giá tủ lạnh bảo quản bia hơi Hà Nội chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Chuyên mục:

Cách bảo quản các loại  bia hơi bia đặc biệt là bia tươi không chỉ đơn giản là mua về rồi xếp chúng trong ngăn tủ lạnh thông thường. Theo các chuyên gia, trên thực tế, bạn phải có kỹ thuật để làm việc đó.

 

Các chai bia thường được xếp cạnh nhau càng lâu thì càng hay  bị bay mất mùi và hương vị và  theo ông Matt Simpson – người đã dạy khóa học “Bia 101” tại Đại học Emory cho biết. Ông Matt Simpson nói : Điều này đặc biệt đúng với các loại bia tươi đậm hương vị.

 

Vì vậy, hãy tuân thủ 4 quy tắc sau, để bạn giữ bia luôn được tươi ngon cho cả tháng

 

>>>Tham khảo thêm: Kho lạnh bảo quản đá lạnh uy tín chất lượng tại Hà Nội

 

Quy tắc 1: Ánh sáng tự nhiên là kẻ thù hủy diệt bia của bạn

 

Trong bia có chứa thành phần đó là hoa bia – mang tới hương vị bia thơm ngon và  cũng như vị đắng của bia.

 

Ông Simpson cũng cho biết : Chỉ cần để bia bên ngoài trực tiếp dưới  sáng mặt trời khoảng 1 tiếng rưỡi, tia cực tím sẽ phá hủy bia của bạn ngay lập tức.

 

Thậm chí ngay cả khi bạn để bia ở tầng hầm hay phòng bếp, ánh sáng truyền qua cửa sổ gần đó cũng có thể ảnh hưởng đến hương vị của bia, ông Simpson nói.

 

Nếu mua bia đã  đóng chai thì bạn nên chọn mua bia màu nâu sẽ ngăn tia cực tím tốt hơn bia màu xanh.

 

Nguyên tắc số 2 : Nhiệt độ là vấn đề cần quan tâm

 

Càng giữ bia lạnh trong thời gian dài bia bạn sẽ càng ngọn – ông Simpson nói – nhưng bia có thể chống lại sự thay đổi nhiệt độ nhẹ từ bên ngoài.

 

Nếu bạn mua một chai bia lạnh sau đó rồi để chúng trong tầng hầm, hay trong một bữa tiệc hoặc  làm ấm chúng lên một chút thì điều này cũng không gây hỏng bia.

 

Các mối đe dọa thực sự ở đây là sự tiếp xúc thời gian dài với nhiệt độ cao. “Chúng ta đang nói để lại một hộp bia trong xe của bạn hoặc ngoài trời đổ nắng – nơi mà nó có thể nóng lên đến 100 độ”, Simpson nói.

 

Nguyên tắc số 3 : Giữ bia trong tủ lạnh

 

Nếu bạn muốn ngăn chặn việc cahi bia tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và giữ bia mát lạnh thì tủ lạnh bảo quản  là nơi tốt nhất để cất giữ bia. Ngày nay, giá tủ lạnh bảo quản bia hơi cũng không còn đắt như ngày xưa.

 

Nhiệt độ bảo quản bia tốt nhất thường là 34 – 36 độ F.

 

Với bia tươi, bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc ngón tay cái: Nồng độ cồn trong bia càng thấp, bia càng nhanh bay mùi vị, bởi vậy hãy ưu tiên uống bia tươi đầu tiên.

 

Nguyên tắc số 4 : Hiểu rõ về bia mà bạn định lưu giữ

 

Có một vài loại bia mà có thể càng ngon hơn khi bạn để trong thời gian dài. Những loại bia này thường được chọn lọc và đóng chai. Thường thì các men bia trong bia vẫn hoạt động và chúng sẽ ăn mòn bia dần dần và làm cho bia trở nên ngon hơn.

 

>>>Tham khảo thêm: Nhiệt độ bảo quản rượu vang bao nhiêu là đủ tiêu chuẩn ?

 

Vì sao nên bảo quản bia hơi bằng kho lạnh

 

– Thứ nhất, kho lạnh bảo quản có thể đảm bảo được tất cả các nguyên tắc cách bảo quản bia hơi hà nội. Bia được bảo quản trong kho lạnh mát vừa tránh được ánh sáng mặt trời và vừa giữ được nhiệt độ ổn định.

 

– Thứ hai, tiện lợi cho khách hàng . Bạn có thể loại bỏ nỗi lo không đủ không gian để bảo quản lượng bia đang có. Việc đưa chai  bia vào bảo quản và đem ra sử dụng cũng đơn giản và dễ kiểm soát được thời gian bảo quản bia theo thứ tự sắp xếp trong kho lạnh.

 

– Thứ ba, lợi ích về kinh tế. Tất nhiên chi phí ban đầu để sở hữu một kho lạnh bảo quản sẽ không rẻ như chi phí cho các loại hình bảo quản khác. Ngoài ra, chi phí vận hành và bảo quản kho lạnh cực thấp nếu so với hiệu quả bảo quản nó đem đến cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999