Thiết kế thi công kho lạnh chất lượng

Chuyên thi công kho lạnh, thiết kế kho lạnh

Giới thiệu về công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc

Lịch sử ra đời

Điện Lạnh Biển Bạc tiền đầu tiên là xưởng điện lạnh Đại Dương Xanh, được thành lập năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực chính là lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh, thiết kế kho lạnh công nghiệp và dân dụng. Qua một thời gian hoạt động và mở rộng quy mô Xưởng điện lạnh Đại Dương Xanh đã phát triển thành công ty cổ phần Cơ Điện lạnh Biển Bạc với quy mô lớn có khoảng 60 nhân viên và 3 chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước:

  • Số 735 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số 124 Đường Bạch Đằng, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số 250, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Trải qua nhiều năm hoạt động công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc vẫn luôn kế thừa và phát huy được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của những công tuy đã hoạt động trước đó, với sức trẻ dồi dào công ty Cơ Điện Lạnh Biển Bạc luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp.

Công ty Cơ Điện Lạnh Biển Bạc đã với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tư vấn lành nghề và nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là không ngừng đổi mới, áp dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới, đảm bảo sự uy tín tới tất cả khách hàng. Chính vì vậy, công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh luôn tạo được niềm tin lớn và thu hút rất đông đảo khách hàng.

Thành tựu đạt được trong lĩnh vực thi công kho lạnh, thiết kế kho lạnh

Đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay chúng tôi đã đặt được một số thành tựu như sau:

  • Chuyên Tư Vấn – Thi công – Lắp đặt hệ thống kho lạnh , kho bảo quản : Thực phẩm , Nông sản, Thủy – Hải sản, Dược Phẩm – Vắc Xin , Nuôi trồng Nấm cao cấp, Bảo quản hoa củ quả giống.
  • Dịch vụ sửa chữa Hệ thống lạnh công nghiệp, Hệ thống điều hòa không khí …
  • Chế Tạo Hệ thống máy làm đá Tinh Khiết
  • Vật tư ngành lạnh công nghiệp.
  • Nhà phân phối chuyên nghiệp các máy móc, thiết bị và vật tư, phụ kiện phục vụ cho ngành kho lạnh, điều hòa trung tâm, máy đá viên sạch và các hệ thống lạnh công nghiệp. Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.
  • Cung cấp Panel EPS, PU chất lượng cao.( Sản xuất VN và Nhập Khẩu ).

Để phát triển hơn công ty Cổ Phần Điện Lạnh Biển Bạc luôn cần sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả các bạn. Chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi và phát triển để trở thành công ty Cơ Điện Lạnh số 1 tại thị trường Việt Nam.

0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999