Kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩm

Chuyên mục: , , | Tác giả: admin

(Kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩmbienbacgroup.com)

Ngày nay hóa chất và các loại dược phẩm thường được bảo quản bằng kho lạnh ở điều kiện nhiệt độ và môi thích hợp giúp cho chúng giữ được chất lượng tốt nhất trong thời gian dài có thể lên tới hàng năm. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩm

Loại kho lạnh này có những đặc điểm rất riêng biệt: các hóa chất có loại có tính hút ẩm, có loại có tính chất phát tán hóa học ra môi trường chính vì thế đơn vị thi công phải làm sao khắc phục được các tính chất trên của hóa chất trong quá trình bảo quản. Cần đặc biệt chú ý tới yếu tố nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm trong kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩm các hóa chất dược phẩm trước khi cho vào kho lạnh bảo quản cần được đóng gói bao bì cẩn thận để tránh bị tiêu hao trong quá trình bảo quản.

kho-lanh-bao-quan-hoa-chat-va-duoc-pham-1

Kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩm

Thông gió trong kho lạnh hóa chất và dược phẩm

Bên trong kho lạnh gió được lưu thông 1 chiều, mọi nguyên tắc khắt khe được nêu ra như là trong phòng bào chế luôn có áp suất dương, ngoài hành lang gió phải thổi một chiều.

Lý do lựa chọn Điện lạnh biển bạc lắp đặt kho lạnh

kho-lanh-bao-quan-hoa-chat-va-duoc-pham

Thi công kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩm

Kho lạnh bảo quản hóa chất và dược phẩm là một loại kho lạnh rất đặc biệt chính vì vậy việc thi công kho lạnh không phải là điều dễ dàng. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ sẽ đảm nhiệm rất tốt công việc này giúp kho lạnh đảm bảo được chất lượng các tiêu chuẩn khắt khe. Nếu khách hàng cần tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

 

Comments

comments

Bình luận

Comments

comments